Diệt mối tận gốc ở quận 2

Công ty diệt mối Tùng My xin gửi đến khách hàng ở quận 2 lời chào và lời chúc sức khỏe. Trong khi bạn phải dùng nhiều cách để vật lộn với lũ mối đáng gét mà vẫn không hiệu quả hãy để chúng tôi xử lý chúng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình chúc rôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.


Thi công diệt mối tận gốc ở quận 2 cho công ty, cửa hàng, khách sạn, hộ gia đình, cơ quan nhà nước..:
- Diệt mối tận gốc tại quận 2 với giá cả cạnh tranh - đảm bảo chất lượng tốt nhất.
- Phòng trừ mối ở quận 2 cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng tại quận 2.
- Nhận bán thuốc diệt mối và thuốc diệt côn trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt mổi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh tại khu vực Quận 2 HCM.

 Quận 2 là nơi tập trung nhiều khách sạn và doanh nghiệp từ khắp nơi trong và ngoài nước đến quan hệ giao dịch.
Quận 2 hiện có nhiều tổ chức hoạt động văn hóa nghệ thuật phục vụ nhu cầu giải trí cho nhân dân, đồng thời cũng là những cơ sở phúc lợi văn hóa quan trọng.
Bên cạnh đó Quận 2 cũng là nơi tập trung nhiều danh lam thắng cảnh, những di tích lịch sử nổi tiếng cũng như­ những công trình văn hóa tồn tại cả hàng trăm năm.

  Bạn có nhà tại quận 2 cần diệt mối, diệt côn trùng cho nhà ở, resort, khách sạn, quán cafe, nhà xưởng, nhà máy... xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo Uy tín, chất lượng, bảo hành dài hạn. diet moi tan goc o quan 2.

 Quy trình diệt mối ở quận 2 của công ty chúng tôi:

+ Bước 1: Đặt mồi nhử: Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.
 + Bước 2: Phun thuốc dạng bột: Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, 1 - 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.
+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch: Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

 Cam kết chất lượng: - Diệt mối, diệt côn trùng hiệu quả. - Bảo hành 12 tháng. - Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
 Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối ở quận 2:
 - Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
- Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày).
- Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
- Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại. - Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Qúy khách cần Diệt Mối tại quận 2 hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ: 0906 198 307.

Mời quý vị xem thêm về dịch vụ diet moi tan goc gia re của công ty diet moi tphcm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2015 Diệt mối tận gốc . All Rights Reserved.
Phát triển bởi dịch vụ diệt trừ mối .
Đơn vị chủ quản : Dịch vụ diệt mối và côn trùng Kiến Sinh.
Địa chỉ : 47/5 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, TP.HCM.
ĐT : (08) 667 668 28. DĐ: 0906 198 307 - 0908 779 000