Diệt mối tận gốc ở tại Hà Nam

Diệt mối tận gốc tại Hà Nam bằng phương pháp hóa sinh An toàn - Hiệu quả - Tiết kiệm chi phí, đảm bảo diệt mối tại Hà Nam hết mối hoàn toàn và an toàn cho sức khỏe .

Ngành Nông nghiệp Hà Nam không chỉ đơn giản là duy trì và đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng mà phát triển toàn diện theo hướng sản xuất hàng hoá với quy mô lớn, công nghệ hiện đại. Tỉnh luôn chú trọng ứng dụng mạnh mẽ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, cơ cấu kinh tế nông nghiệp chuyển dịch tích cực theo hướng tăng tỷ trọng trong chăn nuôi, giảm tỷ trọng trồng trọt. Cơ sở hạ tầng nông thôn từng bước được xây dựng đồng bộ, đời sống của nông dân được cải thiện, diện mạo nông thôn ngày một đổi mới. Sản xuất cây vụ Đông được xác định là vụ sản xuất chính thứ 3 trong năm. Tỉnh đã xây dựng được nhiều mô hình sản xuất cây trồng hàng hóa, sản xuất nấm ăn, mở rộng diện tích cây xuất khẩu có địa chỉ tiêu thụ, đóng góp quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả kinh tế và tăng thu nhập cho người nông dân. Lĩnh vực chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản cũng được xác định là mũi đột phá trong việc tăng giá trị sản xuất nông nghiệp. Bằng nhiều giải pháp, đến nay toàn tỉnh đã có 15 khu chăn nuôi, 05 khu nuôi trồng thủy sản tập trung đi vào hoạt động và cung cấp hàng trăm tấn sản phẩm ra thị trường. UBND tỉnh ban hành các cơ chế phát triển chăn nuôi lợn trên nền đệm lót sinh học với hơn 2.000 mô hình chăn nuôi nông hộ có sử dụng đệm lót lên men trong thời gian qua đã góp phần tích cực giảm thiểu ô nhiễm môi trường nông thôn. Tỉnh đã thực hiện việc phát triển đàn bò sữa ở những vùng có lợi thế về chăn nuôi đàn gia súc, phấn đấu đến hết năm 2015 Hà Nam có 3.000 con bò sữa.

Trong những năm qua, giá trị sản xuất công nghiệp của các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp tăng nhanh, góp phần đưa tỷ trọng giá trị sản xuất công nghiệp trong khu công nghiệp ngày càng chiếm tỷ trọng lớn trong tổng số giá trị sản xuất toàn tỉnh. Giá trị xuất khẩu của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp tăng liên tục và ngày càng chiếm tỷ trọng lớn trong tổng giá trị xuất khẩu của tỉnh Hà Nam. Đến nay, Hà Nam có 08 khu công nghiệp tập trung được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận, với diện tích 1.773 ha, trong đó có 04 khu công nghiệp đã đi vào khai thác và hoạt động như: Khu công nghiệp Đồng Văn I, Khu công nghiệp Đồng Văn II, Khu công nghiệp Hòa Mạc, Khu công nghiệp Châu Sơn; hạ tầng các khu công nghiệp này đã cơ bản được đầu tư xây dựng đồng bộ.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nam:
- Diệt mối tận gốc tại Hà Nam.
- Phòng trừ mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng tại Ninh Bình.
- Diệt côn trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt mổi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh tại Hà Nam.

 Quý khách cần diệt mối, diệt côn trùng cho nhà ở, resort, khách sạn, quán cafe, nhà xưởng, nhà máy... xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
 Đảm bảo Uy tín, chất lượng, bảo hành dài hạn. diet moi tan goc tai ha nam.

Qui trình diệt mối tại Hà Nam của công ty chúng tôi:
+ Bước 1: Đặt mồi nhử: Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.
 + Bước 2: Phun thuốc dạng bột: Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, 1 - 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.
 + Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch: Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Cam kết chất lượng:
- Diệt mối, diệt côn trùng hiệu quả.
- Bảo hành 12 tháng.
- Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường. 3.

Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nam:
- Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày) - Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày).
- Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần) - Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại. - Ký kết ghi nhớ bảo hành. Quí khách cần Diệt Mối tại Hà Nam hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ: 0906 198 307.

Mời quý vị xem thêm về dịch vụ diet moi tan goc gia re của công ty diet moi tphcm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2015 Diệt mối tận gốc . All Rights Reserved.
Phát triển bởi dịch vụ diệt trừ mối .
Đơn vị chủ quản : Dịch vụ diệt mối và côn trùng Kiến Sinh.
Địa chỉ : 47/5 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, TP.HCM.
ĐT : (08) 667 668 28. DĐ: 0906 198 307 - 0908 779 000